2554-06-18

เหตุผลที่ทำไมเราต้องรินเบียร์ให้มีฟอง !!!!!!

กินเบียร์มาตั้งแต่เด็กจนโต...รุ่นใหญ่ใครสอนก็บอกว่าต้องรินเบียร์ไม่มีฟอง
พอรินมีฟองก็โดนประนาม หาว่า อ่อน !!!! รินแบบนี้ท้องอืดตายบ้างหละ รินแบบนี้ให้-ู กินแฟ๊บดีกว่าบ้างหละจนทุกวันนี้ก็เลยติดเป็นนิสัย จะรินเบียร์ทีต้องตั้งสมาธิจนเกียบนิพพาน (ก็เกินไป !!!)

แต่จริงๆแล้ว ขั้นตอนในการผลิตเบียร์นั้นขั้นตอนที่ยากมากขั้นตอนนึงคือการทำให้มีฟอง และฟองเองก็เป็นตัวบ่งบอกถึงคุณภาพและความพิถีพิถัน ของผู้ผลิตรายนั้นๆอีกด้วย

เอาหละครับ.....วันนี้เรามาดูกันว่าทำเราต้องรินเบียร์ให้มีฟองพอสมควร แต่ไม่ถึงกะตีฟองแบบซักผ้า 555
มาให้เพื่อนดูกันว่าเพราะอะไร



เอาหละทีนี่ก็รู็้กันแล้วนะว่าถ้ารินฟองน้อยจะเป็นยังไง...

ขอให้เพื่อนๆทุกคน
"มีความสุขทุกครั้ง...ที่ดื่มเบียร์"
"BeerManiac"

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น