กินเบียร์อะไรดี ??? ขวดนี้รสชาติยังไง??? แล้วขวดนี้กับขวดนี้อันไหนอร่อยกว่ากัน ???
เป็นคำถามที่ผมชินหูเวลาไปดื่มเบียร์กับเพื่อนๆ ที่มักตั้งคำถามกับผมก่อนจะสั่งเบียร์ซักขวดมาดื่ม
แต่ก็จริงหละครับว่ามันไม่ง่ายจริงๆ เพราะราคาค่าตัวของแต่ละขวดไม่ใช่จะถูกๆ สั่งมาไม่อร่อยไม่ชอบ
เสียทั้งเงินเสียทั้งใจ....นั่งอธิบายกันอยู่นานสุดท้ายก็กลับไปสั่งเบียร์ตามกระแสเพราะ "Play Safe" ซะงั้น
เอางี้....เดี๋ยววันนี้ผมจะพาเพื่อนๆไปร่วมกิจกรรมที่น้อยครั้งจะเกิดขึ้นในบ้านเรานั้นก็การ "ชิมเบียร์"
จะชิมแบบไหน เบียร์อะไร รสชาติเป็นยังไง ที่สำคัญสนุกสนานแค่ไหน ไปชมกันเลยในกิจกรรม
Beer Testing # 1 @ Niche Cafe
มหกรรม กิน...ชิม...ดื่ม เบียร์ชั้นดีกับอาหารรสเลิศ โดย "Daddy G" เจ้าสำนัก "Niche Cafe"
ที่ปกติจับแต่มีดทำครัวกับขวดนมลูก !!!!!... แต่วันนี้ลุกขึ้นมาสร้าง surpise ให้วงการด้วยการจัด
Event เก๋ๆ ในรูปแบบของ "Beer Testing" ที่ใครได้ยินรายละเอียดของงานก็ต้องทำตาโต....ปากค้าง
และอยากกระซิบถามเบาๆว่า "จัดแบบนี้...บ้าหรือป่าวครับ ???" เพราะอะไรเหรอครับ...เดี๋ยวจะพาไปดูกัน
ขอเท้าความย้อนกลับไปถึงที่มาของกิจกรรมนี้ซักนิด....วันนึงผมกับแฟนไปนั่งทานอาหารที่
"Niche Cafe" ก็จิบเบียร์ไปคุยกันไปกับคุณเก้ง แกร่ำๆว่าอยากจัดกิจกรรมอะไรสนุกๆคืนกำไรให้ลูกค้า
ได้มาสนุกพร้อมได้ความรู้ดีๆเรื่องเบียร์ติดไม้ติดมือกลับไป พอพูดจบแกก็ยกแก้ว "Tripel Kameliet"
เบียร์ตัวโปรด (ในขณะนั้น) ของแกขึ้นดื่ม........หลังจากนั้นเรราก็ออกนอกเรื่องไปไกล
ผมเองก็คิดว่าแกพูดเล่น เพราะปกติแกชอบเล่าเรื่องโปรเจ็คในหัวว่าอยากทำนั้น...นู่น...นี้
ให้ผมฟังบ่อยๆแต่ไม่คิดว่าคราวนี้แกจะมีเวลามาลงมือทำจริงๆ ..... แต่ให้หลังไม่นานก็มีโปสเตอร์
งาน "Beer Testing # 1 @ Niche Cafe" โปรโมตลงหน้า Fan Page อย่างเป็นทางการ
เห็นมั้ยหละครับ....ใครเห็นโปสเตอร์นี้ก็ต้อง ตาโต....ปากค้าง อย่างที่บอกเพราะแค่ดูรายชื่อเบียร์
ที่ทางร้านจัดให้เราดื่มในครั้งนี้ ถือว่าเป็นเบียร์ที่ไม่ธรรมดา แต่ที่น่าตกใจกว่าคือราคา 600 บาท
พระเจ้า....บ้าหรือป่าว !!!! ถูกจนน่าตกใจ
แม้ว่าวันนี้เราจะนัดพบกันตั้งแต่บ่าย 2 แต่บรรยากาศของร้านยังคงยอดเยี่ยมเหมือนเดิมครับ
แสงธรรมชาติทำให้เราเห็นการตกแต่งที่สวยงาม (เพราะปกติมาตอนค่ำแล้ว มองอะไรไม่ค่อยเห็น)
ถัดมาจากบรรยากาศก็ขอแวะมาเรื่องอาหารนิดนึงครับ....บอกไว้ก่อนนิดนึงนะครับว่าอาหารชุดนี้
ไม่ได้รวมอยู่ในราคา 600 บาทนะครับ แต่ในวันงานมีทีมงานจาก web mthai มาเก็บภาพบรรยากาศ
งาน ทางคุณเก้งเลยจัดอาหารมาให้ชิมและเก็บภาพกลับไปด้วย แต่ทีมงานมาแค่คนเดียว อาหาร
เยอะแยะคงทานไม่หมด พวกเราเลยจัดการร่วมด้วยช่วยกัน ^___^ อร่อยทุกจานจริงๆครับ
เรามาเข้าเรื่องเีบียร์กันดีกว่า....เนื่องจากวันนี้ไม่ใช่แค่มานั่งกินเบียร์กันเหมือนครั้งก่อนๆ คุณเก้งได้เชิญ
กูรูผู้มีประสบการณ์ด้านการดื่มเบียร์มาแบ่งปันและให้ความรู้เรื่องของเบียร์แต่ละประเภทแต่ละชนิด
ที่เราจะดื่มกันในวันนี้ และบอกเล่าที่มารวมถึงขั้นตอนการผลิตเบียร์แบบคร่าวหรือที่เรียกว่า (Beer 101)
โดยพี่ชาติ และ อาจารย์ต้นครับ
หลังฟังความรู้ดีๆจากทั้ง 2 ท่าน ทีมงานจอมขยันของคุณเก้งก็เริ่มปฏิบัติการนำเบียร์เข้ามาเสิร์ฟ
โดยตัวแรกเริ่มกันที่ "Fuller's ESB" Extra Strong Bitter จากเมืองผู้ดีที่มาพร้อม ABV 5.9%
ที่ดื่มง่าย ให้กลิ่นหอมแบบผลไม้สดชื่นมากครับ ความซ่ากำลังดี เหมาะกับอาหารรสเผ็ด
แบบอาหารไทย หรือใครจะดื่มสบายๆหลังเลิกงานก็ยอดเยี่ยมครับ ไม่แปลกใจที่เบียร์ตัวนี้
ได้รับรางวัลระดับโลกมากมาย
ไม่นานเบียร์ก็หมดแก้ว 555 อย่างว่าหละครับแก้วแรกอุ่นเครื่อง มาเร็วไปเร็ว
ขยับมาที่แก้วที่สอง "Bavaria 8.6 Gold" เบียร์ฮอลแลนด์ ที่ชื่อเหมือนมาจากเยอรมัน มากับขวด
ขนาด 250ml หรือครึ่งไพน์ แม้จะตัวเล็กแต่แอลกอฮอล์ไม่เล็กตามตัวกับ ABV 6.9% ใครชอบเบียร์
ดื่มง่าย ซ่ากำลังดี ดื่มวันสบายๆ ตัวนี้เหมาะมาก แม้จะออกหวานนำไปนิด
พอเริ่มเข้าขวดสองบรรยากาศเริ่มสนุกขึ้นเรื่อยๆ คุณเก้งเดินทักทายพูดคุยกับผู้ร่วมงานอย่างเป็นกันเอง
บรรยากาศการสนทนาออกรสออกชาติเต็มที่
พูดคุยกันได้ไม่นานตัวที่สามก็ออกตามมา "Bock Damm" ABV 5.4% เบียร์จากสเปน ต้องบอกว่า
ประเทศนี้ไม่ได้มีดีแค่ฟุตบอล เพราะเจ้า Bock ตัวนี้รสชาติยอดเยี่ยมมาก สีดำเข้ม กลิ่นมอลท์
คั่วหอมๆ แต่รสชาติไม่ขมไม่ดุไม่น่ากลัวเหมือนสีที่ตาเห็น ส่วนตัวผมให้เจ้าตัวนี้เป็นเล็กพริกขี้หนู
ของงานเลย ยิ่งได้พี่ชาติมาแนะนำรายละเอียดที่มีที่ไปยิ่งทำให้เบียร์ตัวนี้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น
ช่วงเบรคในแต่ละขวดคุณเก้งก็ให้น้องเสิร์ฟอาหารว่างที่รสชาติอร่อยจนผมเองกินอย่างกับอาหารหลัก
ตัวที่ 4 "Schneider Weisse Tap 6 Unser Aventinus" Weizenbock ABV 8.2% จากเยอรมัน
งานนี้คงไม่มีใครให้ข้อมูลเจ้าตัวนี้ดีกว่าพี่ชาติแน่นอนครับ เพราะแกรักอย่างกะลูก 555
เบียร์ตัวนี้ได้รับรางวัล Best Beer 2011 มาการันตีความยอดเยี่ยม รสชาติอร่อยหายห่วง นำมาด้วย
ความหอมแบบกล้วยๆแต่ไม่ใช่กล้่วยธรรมดาแต่เป็นกล้วยตาก 555 Body หนักแน่น นุ่มลึก
ใครไม่เคยลองชิมถือว่าพลาดสุดๆครับ
เดินทางมาถึงตอนนี้ท้องฟ้าเริ่มมืดลงพร้อมกับสติของหายคนที่เริ่มเลือนลาง...ไม่แปลกหละครับ
สี่ขวดเข้าไปแล้ว ตอนนี้บรรยากาศในร้านมีแต่เสียงพูดคุยหัวเราะกันอย่างสนุกสนาน
พอมาถึงขวดนี้ผมเชื่อว่าหลายคนคงมีอาการเดียวกับผมคือ "ลิ้นชาปากชา" 5555 เกือบจะไม่รู้รส
ต้องเบรคพักกันยาวๆ แต่น้องๆที่ร้านก็บริการดีเหลือเกิน พอเห็นขวดที่สี่หมดปุ๊ป ก็เอาขวดที่ห้า
มาเสิร์ฟปั๊บ.....น่าร้าาาาก !!!! เอาหละในเมื่อน้องจัดมาพี่ก็จัดไปกับเบียร์หลวงพ่อ
"Westmalle Dubbel" Trappist Beer ชื่อก้องโลกจากเบลเยี่ยม ABV 7% ก็เหมือนจะไม่หนัก
แต่หนักเอาเรื่องเพราะสะสมมาเยอะแล้ว แต่พอจิบคำแรกเข้าไปเท่านั้น......หยุดไม่อยู่จริงๆครับ
เพราะอร่อยสมคำล่ำลือ หอมกำลังดี ซ่ากำลังเหมาะ ลงตัวแบบไม่มีที่ติครับ
และคนที่มาให้ความรู้กับเราใน 2 ตัวสุดท้ายไม่ใช่ใครที่ไหนไกล "คุณกิ๊ก" admin ดื่ม-เหล้า-หมัก-เบียร์
"Kasteel Cuvee De Chateau" ABV 11% !!!!!! ตัวสุดท้ายของค่ำคืนนี้ ที่มองครั้งแรกนึกว่าไวน์
เพราะขวดดีไซน์สวยงามมาก ยิ่งพอดูแอลกอออล์ยิ่งมั่นใจ "นี่มันไวน์ชัดๆ !!!! " เพราะมาที่ 11%
พระเจ้าช่วย กล้วยตาก !!! แล้วคืนนี้จะกลับบ้านยังไง
ยอมรับตามตรงครับว่าครั้งแรกที่เห็นก็กลัวๆเหมือนกันเพราะทั้งสีทั้งระดับแอลกอฮอล์น่ากลัว
อย่างยิ่ง แต่พอจิบไปคำแรก.......เออ อร่อยหวะ รสชาติหนักแน่นแต่ไม่น่าเกลียด กลิ่นหอมมอลท์
คล้ายตัว Westmalle แต่จะมีซ่อนกลิ่นคาราเมลหวานๆไว้ด้วย กลิ่นผลไม้แบบพรุนก็มีมาให้รู้สึก
ถึงตอนนี้พูดกันไม่รู้เรื่องแล้วครับ...คุณเก้งเห็นท่าไม่ดีเลยขอถ่ายภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึกก่อนที่จะ
ปล่อยให้พวกเรานั่งคุยกันตามสบาย หรือใครจะกลับบ้านก็ไม่ว่าเพราะเริ่มมีคนหลับโชว์กันแล้ว....
บางคนก็ไปคุยกับคอห่าน 555
กลับมาถึงบ้านแบบงง....เลยหยิบถุงของที่ระลึกจากงานมาดู โหๆๆๆๆ แกให้เบียร์ "Niche White"
มาอีกขวด พร้อมเสื้อที่ระลึก พวงกุญแจ อะไรจะแจกกเยอะขนาดนั้น
กิจกรรมดีๆแบบนี้ต้องขอบคุณหลายท่านครับ.....พี่ชาติ พี่ต้น คุณกิ๊ก พี่ต้อง พี่ๆน้องๆที่มาร่วมงาน
ทุกท่านและที่ขาดไม่ได้เลยคือ คุณเก้ง ที่ลงทุนลงแรงจัดกิจกรรมดีๆแบบนี้ให้พวกเรา ขอบคุณจริงๆครับ
ป.ล. เกือบลืมไป กิจกรรมวันนี้มีลงใน web mthai ด้วยนะครับ
http://food.mthai.com/food-recommend/31335.html
ขอให้เพื่อนๆ "มีความสุขทุกครั้ง.....ที่ดื่มเบียร์"
"BeerManiac"
จะชิมแบบไหน เบียร์อะไร รสชาติเป็นยังไง ที่สำคัญสนุกสนานแค่ไหน ไปชมกันเลยในกิจกรรม
Beer Testing # 1 @ Niche Cafe
มหกรรม กิน...ชิม...ดื่ม เบียร์ชั้นดีกับอาหารรสเลิศ โดย "Daddy G" เจ้าสำนัก "Niche Cafe"
ที่ปกติจับแต่มีดทำครัวกับขวดนมลูก !!!!!... แต่วันนี้ลุกขึ้นมาสร้าง surpise ให้วงการด้วยการจัด
Event เก๋ๆ ในรูปแบบของ "Beer Testing" ที่ใครได้ยินรายละเอียดของงานก็ต้องทำตาโต....ปากค้าง
และอยากกระซิบถามเบาๆว่า "จัดแบบนี้...บ้าหรือป่าวครับ ???" เพราะอะไรเหรอครับ...เดี๋ยวจะพาไปดูกัน
ขอเท้าความย้อนกลับไปถึงที่มาของกิจกรรมนี้ซักนิด....วันนึงผมกับแฟนไปนั่งทานอาหารที่
"Niche Cafe" ก็จิบเบียร์ไปคุยกันไปกับคุณเก้ง แกร่ำๆว่าอยากจัดกิจกรรมอะไรสนุกๆคืนกำไรให้ลูกค้า
ได้มาสนุกพร้อมได้ความรู้ดีๆเรื่องเบียร์ติดไม้ติดมือกลับไป พอพูดจบแกก็ยกแก้ว "Tripel Kameliet"
เบียร์ตัวโปรด (ในขณะนั้น) ของแกขึ้นดื่ม........หลังจากนั้นเรราก็ออกนอกเรื่องไปไกล
ผมเองก็คิดว่าแกพูดเล่น เพราะปกติแกชอบเล่าเรื่องโปรเจ็คในหัวว่าอยากทำนั้น...นู่น...นี้
ให้ผมฟังบ่อยๆแต่ไม่คิดว่าคราวนี้แกจะมีเวลามาลงมือทำจริงๆ ..... แต่ให้หลังไม่นานก็มีโปสเตอร์
งาน "Beer Testing # 1 @ Niche Cafe" โปรโมตลงหน้า Fan Page อย่างเป็นทางการ
เห็นมั้ยหละครับ....ใครเห็นโปสเตอร์นี้ก็ต้อง ตาโต....ปากค้าง อย่างที่บอกเพราะแค่ดูรายชื่อเบียร์
ที่ทางร้านจัดให้เราดื่มในครั้งนี้ ถือว่าเป็นเบียร์ที่ไม่ธรรมดา แต่ที่น่าตกใจกว่าคือราคา 600 บาท
พระเจ้า....บ้าหรือป่าว !!!! ถูกจนน่าตกใจ
แม้ว่าวันนี้เราจะนัดพบกันตั้งแต่บ่าย 2 แต่บรรยากาศของร้านยังคงยอดเยี่ยมเหมือนเดิมครับ
แสงธรรมชาติทำให้เราเห็นการตกแต่งที่สวยงาม (เพราะปกติมาตอนค่ำแล้ว มองอะไรไม่ค่อยเห็น)
ถัดมาจากบรรยากาศก็ขอแวะมาเรื่องอาหารนิดนึงครับ....บอกไว้ก่อนนิดนึงนะครับว่าอาหารชุดนี้
ไม่ได้รวมอยู่ในราคา 600 บาทนะครับ แต่ในวันงานมีทีมงานจาก web mthai มาเก็บภาพบรรยากาศ
งาน ทางคุณเก้งเลยจัดอาหารมาให้ชิมและเก็บภาพกลับไปด้วย แต่ทีมงานมาแค่คนเดียว อาหาร
เยอะแยะคงทานไม่หมด พวกเราเลยจัดการร่วมด้วยช่วยกัน ^___^ อร่อยทุกจานจริงๆครับ
บรรยากาศเป็นกันเองมากเพราะมีพี่น้องหลายคน พูดคุยใน Page กันมานานวันนี้ได้เจอตัวจริง
ได้มาพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้ความคิดเห็นต่างๆเรียกว่าน้องใหม่ได้อะไรไปเพียบ.......สุดยอดจริงๆครับ
เรามาเข้าเรื่องเีบียร์กันดีกว่า....เนื่องจากวันนี้ไม่ใช่แค่มานั่งกินเบียร์กันเหมือนครั้งก่อนๆ คุณเก้งได้เชิญ
กูรูผู้มีประสบการณ์ด้านการดื่มเบียร์มาแบ่งปันและให้ความรู้เรื่องของเบียร์แต่ละประเภทแต่ละชนิด
ที่เราจะดื่มกันในวันนี้ และบอกเล่าที่มารวมถึงขั้นตอนการผลิตเบียร์แบบคร่าวหรือที่เรียกว่า (Beer 101)
โดยพี่ชาติ และ อาจารย์ต้นครับ
โดยตัวแรกเริ่มกันที่ "Fuller's ESB" Extra Strong Bitter จากเมืองผู้ดีที่มาพร้อม ABV 5.9%
ที่ดื่มง่าย ให้กลิ่นหอมแบบผลไม้สดชื่นมากครับ ความซ่ากำลังดี เหมาะกับอาหารรสเผ็ด
แบบอาหารไทย หรือใครจะดื่มสบายๆหลังเลิกงานก็ยอดเยี่ยมครับ ไม่แปลกใจที่เบียร์ตัวนี้
ได้รับรางวัลระดับโลกมากมาย
ไม่นานเบียร์ก็หมดแก้ว 555 อย่างว่าหละครับแก้วแรกอุ่นเครื่อง มาเร็วไปเร็ว
ขนาด 250ml หรือครึ่งไพน์ แม้จะตัวเล็กแต่แอลกอฮอล์ไม่เล็กตามตัวกับ ABV 6.9% ใครชอบเบียร์
ดื่มง่าย ซ่ากำลังดี ดื่มวันสบายๆ ตัวนี้เหมาะมาก แม้จะออกหวานนำไปนิด
พอเริ่มเข้าขวดสองบรรยากาศเริ่มสนุกขึ้นเรื่อยๆ คุณเก้งเดินทักทายพูดคุยกับผู้ร่วมงานอย่างเป็นกันเอง
บรรยากาศการสนทนาออกรสออกชาติเต็มที่
พูดคุยกันได้ไม่นานตัวที่สามก็ออกตามมา "Bock Damm" ABV 5.4% เบียร์จากสเปน ต้องบอกว่า
ประเทศนี้ไม่ได้มีดีแค่ฟุตบอล เพราะเจ้า Bock ตัวนี้รสชาติยอดเยี่ยมมาก สีดำเข้ม กลิ่นมอลท์
คั่วหอมๆ แต่รสชาติไม่ขมไม่ดุไม่น่ากลัวเหมือนสีที่ตาเห็น ส่วนตัวผมให้เจ้าตัวนี้เป็นเล็กพริกขี้หนู
ของงานเลย ยิ่งได้พี่ชาติมาแนะนำรายละเอียดที่มีที่ไปยิ่งทำให้เบียร์ตัวนี้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น
ช่วงเบรคในแต่ละขวดคุณเก้งก็ให้น้องเสิร์ฟอาหารว่างที่รสชาติอร่อยจนผมเองกินอย่างกับอาหารหลัก
ตัวที่ 4 "Schneider Weisse Tap 6 Unser Aventinus" Weizenbock ABV 8.2% จากเยอรมัน
งานนี้คงไม่มีใครให้ข้อมูลเจ้าตัวนี้ดีกว่าพี่ชาติแน่นอนครับ เพราะแกรักอย่างกะลูก 555
เบียร์ตัวนี้ได้รับรางวัล Best Beer 2011 มาการันตีความยอดเยี่ยม รสชาติอร่อยหายห่วง นำมาด้วย
ความหอมแบบกล้วยๆแต่ไม่ใช่กล้่วยธรรมดาแต่เป็นกล้วยตาก 555 Body หนักแน่น นุ่มลึก
ใครไม่เคยลองชิมถือว่าพลาดสุดๆครับ
เดินทางมาถึงตอนนี้ท้องฟ้าเริ่มมืดลงพร้อมกับสติของหายคนที่เริ่มเลือนลาง...ไม่แปลกหละครับ
สี่ขวดเข้าไปแล้ว ตอนนี้บรรยากาศในร้านมีแต่เสียงพูดคุยหัวเราะกันอย่างสนุกสนาน
พอมาถึงขวดนี้ผมเชื่อว่าหลายคนคงมีอาการเดียวกับผมคือ "ลิ้นชาปากชา" 5555 เกือบจะไม่รู้รส
ต้องเบรคพักกันยาวๆ แต่น้องๆที่ร้านก็บริการดีเหลือเกิน พอเห็นขวดที่สี่หมดปุ๊ป ก็เอาขวดที่ห้า
มาเสิร์ฟปั๊บ.....น่าร้าาาาก !!!! เอาหละในเมื่อน้องจัดมาพี่ก็จัดไปกับเบียร์หลวงพ่อ
"Westmalle Dubbel" Trappist Beer ชื่อก้องโลกจากเบลเยี่ยม ABV 7% ก็เหมือนจะไม่หนัก
แต่หนักเอาเรื่องเพราะสะสมมาเยอะแล้ว แต่พอจิบคำแรกเข้าไปเท่านั้น......หยุดไม่อยู่จริงๆครับ
เพราะอร่อยสมคำล่ำลือ หอมกำลังดี ซ่ากำลังเหมาะ ลงตัวแบบไม่มีที่ติครับ
และคนที่มาให้ความรู้กับเราใน 2 ตัวสุดท้ายไม่ใช่ใครที่ไหนไกล "คุณกิ๊ก" admin ดื่ม-เหล้า-หมัก-เบียร์
"Kasteel Cuvee De Chateau" ABV 11% !!!!!! ตัวสุดท้ายของค่ำคืนนี้ ที่มองครั้งแรกนึกว่าไวน์
เพราะขวดดีไซน์สวยงามมาก ยิ่งพอดูแอลกอออล์ยิ่งมั่นใจ "นี่มันไวน์ชัดๆ !!!! " เพราะมาที่ 11%
พระเจ้าช่วย กล้วยตาก !!! แล้วคืนนี้จะกลับบ้านยังไง
ยอมรับตามตรงครับว่าครั้งแรกที่เห็นก็กลัวๆเหมือนกันเพราะทั้งสีทั้งระดับแอลกอฮอล์น่ากลัว
อย่างยิ่ง แต่พอจิบไปคำแรก.......เออ อร่อยหวะ รสชาติหนักแน่นแต่ไม่น่าเกลียด กลิ่นหอมมอลท์
คล้ายตัว Westmalle แต่จะมีซ่อนกลิ่นคาราเมลหวานๆไว้ด้วย กลิ่นผลไม้แบบพรุนก็มีมาให้รู้สึก
ถึงตอนนี้พูดกันไม่รู้เรื่องแล้วครับ...คุณเก้งเห็นท่าไม่ดีเลยขอถ่ายภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึกก่อนที่จะ
ปล่อยให้พวกเรานั่งคุยกันตามสบาย หรือใครจะกลับบ้านก็ไม่ว่าเพราะเริ่มมีคนหลับโชว์กันแล้ว....
บางคนก็ไปคุยกับคอห่าน 555
กลับมาถึงบ้านแบบงง....เลยหยิบถุงของที่ระลึกจากงานมาดู โหๆๆๆๆ แกให้เบียร์ "Niche White"
มาอีกขวด พร้อมเสื้อที่ระลึก พวงกุญแจ อะไรจะแจกกเยอะขนาดนั้น
กิจกรรมดีๆแบบนี้ต้องขอบคุณหลายท่านครับ.....พี่ชาติ พี่ต้น คุณกิ๊ก พี่ต้อง พี่ๆน้องๆที่มาร่วมงาน
ทุกท่านและที่ขาดไม่ได้เลยคือ คุณเก้ง ที่ลงทุนลงแรงจัดกิจกรรมดีๆแบบนี้ให้พวกเรา ขอบคุณจริงๆครับ
ป.ล. เกือบลืมไป กิจกรรมวันนี้มีลงใน web mthai ด้วยนะครับ
http://food.mthai.com/food-recommend/31335.html
ขอให้เพื่อนๆ "มีความสุขทุกครั้ง.....ที่ดื่มเบียร์"
"BeerManiac"
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น